“เก้า จิรายุ ปลื้มร้องเพลงประกอบละคร คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ “ไม่บอกรัก..แต่รักมาก” จัดเต็มสุดพลัง

ถือเป็นนักแสดงที่มากความสามารถอีกคนหนึ่งของวงการ ก็ว่าได้สำหรับ “เก้า จิรายุ ละอองมณี”
“เก้า จิรายุ ปลื้มร้องเพลงประกอบละคร คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ “ไม่บอกรัก..แต่รักมาก” จัดเต็มสุดพลัง
ถือเป็นนักแสดงที่มากความสามารถอีกคนหนึ่งของวงการ ก็ว่าได้สำหรับ “เก้า จิรายุ ละอองมณี”
ถือเป็นนักแสดงที่มากความสามารถอีกคนหนึ่งของวงการ ก็ว่าได้สำหรับ เก้า จิรายุ ละอองมณี เพราะนอกจากจะมีผลงานการแสดงออกมาให้ได้ติดตามชมกันไม่ขาดสาย ล่าสุดยังถูกค่ายเพลง จีเอ็มเอ็ม เอ (GMM A) ทาบทามให้มาร้องเพลง ไม่บอกรัก..แต่รักมาก จากปลายปากกา การแต่งเพลงของ เอิ้น พิยะดา หาชัยภูมิ ซึ่งจะนำไปเป็นเพลง ประกอบละคร คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ ตอน ครั้งหนึ่งในความทรงจำ...ทำไปได้อย่างไร กับเรื่องราวความรักของวัยรุ่น 3 คู่ 3 เรื่อง โดยมีมุมมองความรักใสๆ ที่แสดงถึงช่วงวัยรุ่นน่ารัก งานนี้เก้าจัดเต็มสุดพลัง!!
เก้า เลยขอพูดถึงที่มาที่ไปในการมาร่วมงานครั้งนี้ว่า... ภูมิใจครับที่ได้มีโอกาสมาร่วมงานกับ คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ และ ขอบคุณพี่ฉอดที่ไว้วางใจผมเรียกผมมาร้องเพลงนี้ กับเพลง ไม่บอกรัก..แต่รักมาก เป็นเพลงเร็วมีจังหวะ สนุกๆ โดยส่วนตัวผมไม่เคยได้ร้องเพลงเร็วมาก่อน เพราะ ก่อนหน้านี้จะร้องเพลงเศร้า พอมาเพลงนี้จะออกเป็นแนวโยกๆ โดดๆ หน่อย ดีใจครับที่มีเพลงเร็วเป็นของตัวเอง ตอนเข้าห้องอัดพี่หมอเอิ้นก็บิ้วท์เต็มที่ ด้วยความที่แกคิดมาเสร็จสรรพ คิดมาเรียบร้อยเลยว่าอยากให้เพลงเป็นยังไง เลยใช้เวลาไม่เยอะ มันค่อนข้างเร็วมาก อีกอย่างเนื้อหาเพลงก็มีประเด็นหลายๆอย่างให้เราได้คิดมองย้อนกลับไป ถึงความทรงจำของเราครั้งหนึ่ง กับเรื่องราวน่ารักๆ เข้ากับซีรี่ส์เพื่อให้ได้อรรถรสในช่วงของการร้องเพลงมากขึ้น มันเลยออกมาเป็น ไม่บอกรัก...แต่รักมาก (เก้าพูดทั้งหัวเราะ)
หมอเอิ้น ผู้แต่งเพลง ไม่บอกรัก..แต่รักมาก กล่าวเสริมว่า... เพลงนี้เกิดจากพี่ฉอด ได้เล่าให้เอิ้นฟัง ถึงเรื่องราวความน่ารัก ของเด็กที่เริ่มมีความรักด้วยกัน 3 คู่ 3 แบบ เอิ้นประทับใจในการแสดงออกทางความรัก ในทุกๆคู่ แม้ว่าเรื่องที่เล่าเป็นเรื่องเล็กๆ แต่มีความหมายที่ยิ่งใหญ่ของคนมีความรักแต่แสดงออกไม่ได้ หลังจากแต่งเนื้อเพลงเสร็จเอิ้นนึกถึงเก้า จิรายุ ทันที ด้วยวัยที่ใกล้เคียงกับตัวละครในเรื่อง และเป็นไอดอล ของวัยรุ่นยุคใหม่ทั้งน้ำเสียงของเก้า ที่เหมาะกับเนื้อหาและดนตรี มีความสนุกสนานด้วยความที่เป็นเพลงวัยรุ่น เพลงนี้จึงเรียบเรียงในสไตล์ Pop Rock ที่มีจังหวะสนุกสนาน ฟังแล้วเข้าใจง่าย เพราะเก้ามีเสน่ห์ในตัวเองอยู่แล้ว จึงถ่ายทอดเพลงนี้ออกมาได้อย่างลงตัว
ติดตามฟังเพลง ไม่บอกรัก..แต่รักมาก เพลงประกอบละคร คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ ในตอน ครั้งหนึ่งในความทรงจำ...ทำไปได้อย่างไร ได้แล้ววันนี้ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ หรือสามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ได้เพียงกด *1235959 แล้วโทร.ออก คุณก็จะได้เสียงร้องของ เก้า จิรายุ มาไว้ในมือถือ พร้อมอัพเดทข้อมูล ข่าวสารต่างๆ เพิ่มได้ที่ www.atimemedia.com และ www.facebook.com/gmmapage
ข้อมูลจาก : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ค่ายเพลง GMM A
Page 1 of 1
  -    -